当前位置:首页 > app kiếm tiền online uy tín > Cháy nhà ổ chuột, dân hoang mang vì nữ sinh mất tích

Cháy nhà ổ chuột, dân hoang mang vì nữ sinh mất tích

Nữ sinh được xác định là Trần Thị Huế, sinh năm 1993, quê ở Hà Nam, hiện đang học năm thứ 3, Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Đến thời điểm hiện tại cơ quan chức năng và người nhà vẫn chưa thể liên hệ được với nữ sinh này.

áynhàổchuộtdânhoangmangvìnữsinhmấttíNgôi nhà cháy chỉ còn để lại đống đổ nátNgôi nhà cháy chỉ còn để lại đống đổ nát

Nhiều người thân, bạn bè đang rất hoang mang vì theo lời kể của một người ở cùng nhà hiện đang cấp cứu kể lại, lúc bà này chạy ra ngoài có thấy Huế chạy ra nhưng bà lại thấy nữ sinh này quay vào lấy thứ gì đó. Kể từ lúc đó không ai thấy Huế đâu, liên lạc điện thoại cũng không được.

áynhàổchuộtdânhoangmangvìnữsinhmấttí

Cô ruột của Huế cho biết, hôm nay Huế học buổi chiều nên buổi sáng ở nhà, nếu có đi học thì hàng ngày giờ này Huế đã có mặt ở nhà để sửa soạn sách vở. Người nhà đã gọi đi khắp nơi và đi tìm nhưng chưa ca kết quả.

áynhàổchuộtdânhoangmangvìnữsinhmấttí

Một cảnh sát khu vực cho biết, hiện tại các cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường chờ khám nghiệm, một số người đã được mời về công an phường. Trong đó có mẹ của Huế đi làm (giúp việc) từ sớm, khi được báo tin bà đã về nhà trọ, tâm trạng rất rối bời và đang được cơ quan công an mời lên để lấy lời khai.

áynhàổchuộtdânhoangmangvìnữsinhmấttíChị Sợ và con gái đang hoang mang.Chị Sợ và con gái đang hoang mang.

Chị Đỗ Thị Sợi, 48 tuổi, quê Hà Nam sống trong cùng căn nhà bị cháy cho biết, chị đang đi làm giúp việc thì nhận được tin ở nhà bị cháy, tức tốc chạy về thì mọi thứ đã thành đống tro, chị Sợi cũng có con gái ở cùng hiện đang đi học đại học, may mắn cho con gái hơn vì hôm nay học buổi sáng nên không ở nhà. Chị Sợi lo lắng vì tối nay sẽ phải đi ở nhờ và cũng chưa có tiền tiêu.

áynhàổchuộtdânhoangmangvìnữsinhmấttíLối lên gác xépLối lên gác xép   Người dân chỉ kịp tháo chạy một số thứ

Người dân chỉ kịp di dời một số thứ

áynhàổchuộtdânhoangmangvìnữsinhmấttíNgười thân của Huế đang gọi điện đi khắp nơi để tìmNgười thân của Huế đang gọi điện đi khắp nơi để tìm

Được biết ngôi nhà “tạm” trên nằm trong khu vực giải tỏa, bên dưới được “chủ” nhà Dũng Quyên làm nghề hàn xì, trên gác xép có những người đều quê ở Hà Nam, các bà mẹ đi làm nghề tự do như; giúp việc, bán hàng nước để nuôi các con ăn học.

áynhàổchuộtdânhoangmangvìnữsinhmấttí

Trong lúc xảy ra hỏa hoạn, anh Dũng đã về quê do nghỉ lễ, người con trai của anh Dũng phải leo nhờ sang nhà hàng xóm để đập cửa kính cho một số người thoát thân.

áynhàổchuộtdânhoangmangvìnữsinhmấttí

Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, ngôi nhà tạm đã bị thiêu rụi hoàn toàn, bên trong có những đống đổ nát nằm chỏng chơ, có ít nhất 2 chiếc xe máy, máy hàn xì, ti vi, tủ lạnh và nhiều hộp sơn các loại đã bị cháy đen.

áynhàổchuộtdânhoangmangvìnữsinhmấttí
Nghe đồn hàng trăm cây vàng bị cháy, người dân đổ xô đi "hôi của" Đầu năm, xe tải lấn đường tông chết 2 người Người tu hành khổ hạnh cuối cùng của đạo Dừa ở Việt Nam

 

áynhàổchuộtdânhoangmangvìnữsinhmấttí

(责任编辑:kiếm tiền youtube)

推荐文章
热点阅读