当前位置:首页 > xổ số miền trung hôm nay > Vụ cháy khiến 4 sinh viên thiệt mạng

Vụ cháy khiến 4 sinh viên thiệt mạng

Đến 19 giờ tối nay (11/1), thi thể các 4 em sinh viên đã được lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP. HCM đưa ra ngoài.

ụcháykhiếnsinhviênthiệtmạNguyên nhân có thể do các sinh viên đã mua chất nổ về phòng trọ để chế tạo pháo?Nguyên nhân có thể do các sinh viên đã mua chất nổ về phòng trọ để chế tạo pháo?

4 nạn nhân thiệt mạng được xác định gồm: Nguyễn Hoàng Nhân (SN 1992, quê Sóc Trăng), Bùi Quốc Lợi (SN 1993, quê Cần Thơ), Ngô Quang Thiện (SN 1994, quê Gia Lai), Đoàn Trung Hiếu (SN 1991, quê Dăk Nông). Ngoài ra , 1 nạn nhân bị thương được xác định là Lê Văn Hạ (SN 1994, quê Gia Lai) đang được cấp cứu tại Bệnh viện Trưng Vương trong tình trạng nguy kịch.

ụcháykhiếnsinhviênthiệtmạ

Liên quan đến vụ cháy lớn làm 4 sinh viên thiệt mạng xảy ra tại căn nhà trong hẻm số 342 đường Lý Thường Kiệt (phường 14, quận 10), bước đầu xác định được nguyên nhân có thể do các sinh viên đến thuê phòng trọ trên có mua chất nổ về chế tạo pháo. Những người thiệt mạng bao gồm cả bạn bè đến chơi và người thuê phòng tại đây.

ụcháykhiếnsinhviênthiệtmạ

Em Ngô Huy T. (một sinh viên thuê trọ ở căn nhà bị cháy) cho biết: “Em đang đi thi thì nhận được tin báo nên chạy về đây. Những ngày qua thấy bạn chung phòng có mua đồ về để làm pháo mang về quê chơi....”

ụcháykhiếnsinhviênthiệtmạNgười dân xung quanh xôn xao, bàn tán về sự việc trênNgười dân xung quanh xôn xao, bàn tán về sự việc trên

Bà Nguyễn Thị Nam chủ căn nhà bị cháy cho biết: “Tôi đang ở dưới nhà, nghe tiếng nổ thì chạy lên phát hiện cháy, tôi la lớn cho tụi nhỏ chạy xuống thì không thấy chúng trả lời nên báo cho cảnh sát phòng cháy chữa cháy...”

ụcháykhiếnsinhviênthiệtmạ

Như chúng tôi đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, người dân xung quanh nghe thấy một vài tiếng nổ lớn phát ra tại căn nhà trọ trên. Ngay sau đó, mọi người thấy khói và lửa bốc lên nên hô hoánmang nhiều thiết bị chữa cháy đến dập lửa nhưng bất thành nên báo cho cơ quan chức năng.

ụcháykhiếnsinhviênthiệtmạLực lượng chức năng tiến hành điều tra vụ việcLực lượng chức năng tiến hành điều tra vụ việc

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 11 đã điều nhiều xe cứu hỏa và chiến sĩ xuống hiện trường. 30 phút sau đám cháy được dập tắt tuy nhiên, 4 sinh viên đã thiệt mạng do bị ngạt khói.

ụcháykhiếnsinhviênthiệtmạ
Hàng trăm người xếp hàng chờ "thánh" 9 tuổi sờ vào đầu Tiết lộ bí mật xóa sổ UFO Club - điểm thác loạn bậc nhất đất Cảng 2 khẩu thần công hướng ra biển lớn trước mộ Đại tướng

 

ụcháykhiếnsinhviênthiệtmạ

(责任编辑:cách kiếm tiền trên tiktok)

推荐文章
热点阅读