当前位置:首页 > nhập mã momo kiếm tiền > Cháy khu nhà trọ: Người cha đau đớn nhìn thấy chân con cháy đen

Cháy khu nhà trọ: Người cha đau đớn nhìn thấy chân con cháy đen

2023-03-27 05:08:36 [kiếm tiền az] 来源:xổ số đồng nai

Khoảng 9 giờ 30 phút sáng nay (2/1/2014), xảy ra vụ hỏa hoạn tại ngôi nhà “ổ chuột” thuộc phường (Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội). 

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđHiện trường đang được phong tỏa, chờ cơ quan chức năng đến

Hiện trường đang được phong tỏa, chờ cơ quan chức năng đến.

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđ

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã có mặt để dập tắt hoàn toàn ngọn lửa. Hiện trường ngay lập tức được niêm phong để khám nghiệm. 

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđ

Theo thông tin từ những người sống trong ngôi nhà, trong lúc xảy ra vụ cháy, họ thấy nạn nhân Trần Thị Huế, sinh năm 1993, quê ở Hà Nam, hiện đang học năm thứ 3 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chạy ra ngoài sau đó lại quay vào rồi không thấy cô nữ sinh này đâu. Người nhà đã tìm mọi cách để liên lạc nhưng vẫn bặt âm vô tín.

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđBố của nạn nhân đòi vào nhưng bị ngăn cản

Bố của nạn nhân đòi vào nhưng bị ngăn cản.

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđ

Nhiều lần, người nhà quyết tâm đòi lao vào bên trong để tìm thi thể nạn nhân Huế, nhưng đều bị các lực lượng ngăn cản để “chờ” cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường.

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđLực lượng chức năng đã đến hiện trường

Lực lượng chức năng đã đến hiện trường.

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđBất chấp sự ngăn cản của cảnh sát, ông Độ quyết tâm lao vào bên trong

Bất chấp sự ngăn cản của cảnh sát, ông Độ (cha của nạn nhân Huế) quyết tâm lao vào bên trong.

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđRồi sự đau đớn tột cùng của người cha đã đến

Người cha đau đớn tột cùng.

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđ

Đến 15 giờ 45 phút cùng ngày (sau gần 7 tiếng đồng hồ), một đoàn tìm kiếm cứu nạn đã có mặt để tìm nạn nhân. Đúng 16 giờ, ông Trần Văn Độ, là bố của nạn nhân đã bất chấp mọi sự ngăn cản của cảnh sát đột nhập vào bên trong. Trong cơn đau đớn tột cùng, ông Độ gào thét và chân tay run rẩy hô lớn: “Tôi nhìn thấy rồi đây, chính là con tôi, chỉ còn có cái chân và cái đầu đen thui…”.

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđMẹ của nạn nhân đã ngất ngay bên vệ đường khi nghe tin con mình đã tử vong.Mẹ của nạn nhân đã ngất ngay bên vệ đường khi nghe tin con mình đã tử vong.

Bà Ngô Thị Tuyết ở bên ngoài, khi biết tin con gái đã bị tử vong cũng ngất ngay tại vệ đường. Hàng trăm người dân đứng bên ngoài cũng bắt đầu ồn ào cùng những tiếng khóc than thở, thảm thiết. 

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđHàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến

Hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến.

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđ

Nhiều người chứng kiến sự việc và người nhà nạn nhân bức xúc vì cho rằng, không hiểu vì “thủ tục gì” mà các cơ quan chức năng quá chậm trễ sau gần 7 tiếng đồng hồ mới có mặt để làm công tác tìm kiếm cứu nạn. 

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđ

Anh Ngô Xuân Thiết là cậu ruột của nạn nhân có mặt từ khi vụ cháy vừa được dập tắt, không liên lạc được với cháu nên dự đoán tình huống xấu có thể cháu của mình ở bên trong đống đổ nát, anh Thiết đã không dấu nổi bức xúc đòi “kiện” vì cho rằng, cơ quan chức năng đã tắc trách. 

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđCậu của nạn nhân chờ đợi gần 7 giờ đồng hồ rồi chứng kiến cảnh đau xót của cháu mình.Cậu của nạn nhân chờ đợi gần 7 giờ đồng hồ rồi chứng kiến cảnh đau xót của cháu mình.

Các phóng viên có mặt tại hiện trường đã phải đứng từ rất xa, một cán bộ cảnh sát ngăn cản không cho phóng viên chụp ảnh.

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđ

Đến 17 giờ chiều nay, xác nạn nhân vẫn chưa được đưa ra khỏi hiện trường. Người nhà nạn nhân đang đau đớn tột cùng đến xé lòng.

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđ
Trưởng phòng nông nghiệp huyện chơi ma túy “Mát xa đồng tính, dính là tàn đời” “Đại án” Dương Chí Dũng: Bên lý, bên tình

 

áykhunhàtrọNgườichađauđớnnhìnthấychânconcháyđ

(责任编辑:chia sẻ cách kiếm tiền trên mạng kiemlua)

推荐文章
热点阅读