当前位置:首页 > kiếm tiền tiktok > "Thầy" Đài Loan "cho bùa", xác chị Huyền vẫn... bặt tăm

"Thầy" Đài Loan "cho bùa", xác chị Huyền vẫn... bặt tăm

  Xem toàn bộ vụ TRỌNG ÁN THẨM MỸ VIỆN LÀM CHẾT NGƯỜI, VỨT XÁC xuống sông Hồng

Thời gian qua, cùng với nhiều "nhà ngoại cảm" trong nước còn có một "thầy" từ Đài Loan sang Việt Nam đến giúp đỡ tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền.

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă

"Thầy là người Đài Loan, khi sang Việt Nam làm một số việc thì có được gia đình chị Huyền đề nghị và đến giúp. Sau khi xem kỹ và gọi vong linh của chị Huyền lên, thầy có cho biết thông qua người phiên dịch là chị tử vong trên bàn phẫu thuật và thi thể không bị phi tang xuống sông Hồng mà bị bác sỹ Tường chôn giấu ở một địa điểm khác, có cây dừa làm mốc.

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă

Thầy cũng cho biết, trong việc phi tang còn có một đối tượng thứ 3 tham gia cùng và nói cả tuổi của đối tượng này. Ngoài ra, thầy cũng nhấn mạnh việc thi thể chị Huyền chưa thể tìm thấy ngay và chính thầy cũng không tìm được bởi một số nguyên nhân về tâm linh nhưng sau này khi có người có duyên đến giúp thì chắc chắn sẽ tìm thấy...", nguồn tin này cung cấp.

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttăÔng Phạm Đức Quang, cậu của chồng nạn nhân.Ông Phạm Đức Quang, cậu của chồng nạn nhân.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của chồng nạn nhân) xác nhận thông tin này và cho biết thêm, "thầy" Đài Loạn không chỉ đến một lần mà đã hai lần trực tiếp đến nhà giúp đỡ.

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă

Tuy nhiên, với thông tin "thầy" phán như trên, ông Quang cho biết, ông chưa được nghe gia đình bàn bạc hay nói lại...

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă

"Gia đình có nghe tin về thầy Đài Loan này thông qua một số người bạn và có nhờ thầy đến xem giúp để tìm thi thể cháu. Thầy khá nhiệt tình giúp, có đến nhà hai lần nhưng tôi chỉ gặp một lần.

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă

Theo những gì tôi được biết, lần đầu thầy đến nhà, sau khi làm lễ, xem thì cũng nói một số điều nhưng chung chung cả chứ không chỉ chỗ nào cụ thể, chi tiết để gia đình tìm kiếm. Sau đó, có bảo là để về xem rồi quay lại. Lần thứ hai thầy có quay lại nhưng cũng như lần trước, không có gì mới.

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă

Sau đó thầy có cho một lá bùa và bảo gia đình sau khi đốt lúc 12 giờ thì sẽ có linh nghiệm trong việc tìm kiếm thi thể của cháu nhưng đốt xong rồi mà cũng chẳng thấy gì và từ đó cũng vẫn vậy.

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă

Trong gia đình cũng không nghe thấy việc bàn bạc hay nói thêm gì về những lời thầy phán cả...", ông Quang cho hay.

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttăGia đình và TS Bằng đang tiến hành khảo sát, tìm kiếm trên sông Hồng.Gia đình và TS Bằng đang tiến hành khảo sát, tìm kiếm trên sông Hồng.

Trước đó, theo một người thân khác của chị Huyền, ngay sau khi, sự việc xảy ra, gia đình cũng đã về tận Hải Dương tìm gặp một nhà ngoại cảm nổi tiếng trên cả nước trong việc tìm mộ để mong sự giúp đỡ nhưng người này từ chối thẳng thừng.

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă

"Hôm đó là vào thứ 7, gia đình đi mấy chục cây số về tận nhà của nhà ngoại cảm nổi tiếng đó và vào ngồi chờ khá lâu. Khi đến lượt, vừa mới đề nghị nhà ngoại cảm này giúp tìm kiếm thi thể của cháu thì người đó từ chối thẳng thừng và còn đuổi gia đình về, không giúp.

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă

Gia đình nghĩ, có bệnh thì phải đi vái tứ phương, cứ nghe ở đâu hay phải đến để nhờ giúp đỡ chứ chẳng còn biết làm thế nào trong thời điểm hiện tại. Còn bảo có trách nhà ngoại cảm này hay ai đó không thì chúng tôi cũng chẳng dám trách, bởi giúp hay không là ở họ, cái đó là cái tâm, cái phúc, mình làm sao có thể ép buộc được.

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă

Gia đình cũng chỉ mong sao, giờ ngoài các nhà khoa học thì ai có năng lực thực sự thì cùng vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm, đưa cháu trở về...", người thân chị Huyền chia sẻ.

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă

Liên quan đến việc đề xuất khai quật tại các điểm trên sông Hồng của nhà khoa học, ông Quang cho biết, hiện việc này đang chờ ý kiến từ phía công an. Tuy nhiên, gia đình cũng đã chuẩn bị tinh thần để phối hợp tiến hành khai quật trong thời gian sớm nhất.

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă

"Năm cũ sắp qua rồi nên chúng tôi cũng mong sao sớm tiến hành việc khai quật và có thể tìm được và đưa cháu về nhà trước Tết", ông Quang nói.

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă  Chùm bài đặc biệt Vụ trọng án: Thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người, ném xác xuống sông Hồng (cập nhật liên tục) Những thông tin mới nhất về việc tìm kiếm thi thế
  • Sẽ tìm thi thể chị Huyền ở 2 điểm tại sông Hồng và quê nhà Tường
  • "Tìm thi thể chị Huyền khó khăn do có nhiều xác trôi dạt"
  • Đang tìm thi thể chị Huyền ở nghĩa trang Đặng Xá
  • Cậu ruột kể về hai lần suýt chết khi tìm thi thể chị Huyền
  • Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Nghi vấn mới nhất về xác chị Huyền
  • Thông tin mới nhất vụ tìm xác chị Huyền
  • Nhân vụ tìm xác chị Huyền, chủ thuyền "chặt chém" tiền triệu/giờ
  • Dừng tìm xác chị Huyền bằng phương pháp khoa học
  • Vụ Cát Tường: 'Đào sâu hơn 2m nhưng không tìm thấy xác'
Xem toàn bộ thông tin vụ việc

 

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă
Vật lộn hàng giờ với sóng, vớt được 2 trong 7 học sinh gặp nạn Phòng khám xóa địa chỉ sau khi bệnh nhân cắt trĩ tử vong Say rượu đánh 3 học trò, thầy quản sinh bị đuổi việc

 

ầyĐàiLoanchobùaxácchịHuyềnvẫnbặttă

(责任编辑:kiếm tiền online tradingthucte)

推荐文章
热点阅读