当前位置:首页 > nghĩ cách kiếm tiền > Những hình ảnh đắt giá về cuộc đời Dương Tự Trọng

Những hình ảnh đắt giá về cuộc đời Dương Tự Trọng

Dương Tự Trọng năm nay 52 tuổi, là con trai của ông Dương Khắc Thụ, nguyên Đại tá Giám đốc Công an Thành phố Hải Phòng trong thập niên 1970-1980. Có anh trai là Dương Chí Dũng, cựu Chủ tịch HĐQT Vinalines, người vừa lĩnh án tử trong phiên xét xử hôm 14/12 liên quan đến vụ bê bối tại Vinalines. Đồng thời có một người em gái là bà Dương Thị Băng Tâm - cán bộ Công an PC 25 Hải Phòng.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ - Ảnh 1

Dương Tự Trọng nhận bằng khen về những đóng góp của mình.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ

Trước khi bị bắt, Dương Tự Trọng đang giữ chức PGĐ Công an Hải Phòng và là Cục phó Cục Cảnh sát Quản lí Hành chính về trật tự xã hội.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ - Ảnh 2

Dương Tự Trọng với các anh em chiến sĩ.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ - Ảnh 3

Được biết đến là 1 khắc tinh của bọn tội phạm đất Cảng.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ - Ảnh 4

Dương Tự Trọng là cán bộ có biệt tài đánh án.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ

Trong khoảng hơn chục năm trước, Dương Tự Trọng là một trong những cán bộ những cán bộ công an được coi là có biệt tài đánh án cùng các tên tuổi như: Phan Văn Vĩnh (GĐ Công an tỉnh Nam Định - nay anh Vĩnh là Trung tướng, Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát điều tra phòng chống tội phạm), Nguyễn Đức Nhanh (Trưởng phòng Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội, rồi sau là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh 2, Giám đốc Công an TP Hà Nội - Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh vừa mới nghỉ hưu năm ngoái)

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ - Ảnh 5   - Ảnh 6

Lập nhiều chiến công vang dội.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ - Ảnh 7

Xuất thân trong một gia đình công an.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ - Ảnh 8

Được biết đến là một người hết lòng vì sự nghiệp phá án.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ

Chiều 17/5/2012, hai tháng sau khi lên chức Cục trưởng Hàng hải, cựu chủ tịch HĐQT Vinalines Dương Chí Dũng nhận được thông tin bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam về tội Cố ý làm trái quy định về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ

Ngay sau khi được báo tin như trên, Dũng đã lập tức “cầu cứu em trai Dương Tự Trọng.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ

Ngày 24/12, TAND TP Hà Nội cho biết chuẩn bị đưa vụ án Dương Tự Trọng – nguyên Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng cùng đồng phạm ra xét xử.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ - Ảnh 10

Dương Tự Trọng lĩnh án 18 năm tù.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ

Tại phiên tòa xét xử ngày 7-8/1 vừa qua do Thẩm phán Trương Việt Toàn làm Chủ tọa, Dương Tự Trọng đã bị HĐXX tuyên án 18 năm tù. Dương Tự Trọng cùng 6 đồng phạm khác bị truy tố về tội Tổ chức đưa người trốn ra nước ngoài liên quan tới cuộc đào tẩu của Dương Chí Dũng sau khi được mật báo về việc bị khởi tố và có lệnh bắt tạm giam bị cáo Dũng.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ - Ảnh 11

Dương Tự Trọng "lệnh" cho vợ con không được khóc.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ

Bị cáo Dương Tự Trọng, trong khoảnh khắc được áp tải đi từ phòng xét xử ra xe thùng để trở về lại trại tạm giam, khi người thân trong gia đình bật khóc, bị cáo Trọng đã “lệnh” cho vợ con mình: “Không được khóc. Cứ bình tĩnh!”.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ - Ảnh 12 

Theo khai nhận của Dương Chí Dũng tại tòa, đó là một "ông anh" giữ chức vụ quan trọng trong Bộ Công an. Liên quan tới bê bối mật báo cho Dũng bỏ trốn, được biết "ông anh" này đã nhận 500 nghìn USD tiền "lót tay" của bị cáo. HĐXX đã đề nghị tiến hành khởi tố vụ án làm lộ bí mật này.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ

Trong phiên xét xử chiều mùng 7 và sáng 8/1, đứng sau vành móng ngựa, bị cáo Dương Tự Trọng có dáng vẻ thâm trầm, ít biểu lộ cảm xúc qua nét mặt như các bị cáo khác. Đúng như tính cách thường thấy ở Trọng khi còn là thủ trưởng cơ quan CSĐT công an TP.Hải Phòng. Không chỉ thể hiện vẻ cứng rắn trên khuôn mặt, bị cáo Dương Tự Trọng còn thể hiện tố chất "lỳ lợm" của dân hình sự qua từng câu trả lời với HĐXX.

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ
Hai cháu bé vuột khỏi kẻ bắt cóc trong gang tấc Sự thật "thần y" 9 tuổi chữa bệnh bằng sờ và vuốt Không vùng cấm, chống tham nhũng sẽ bắt được "cọp"

 

ữnghìnhảnhđắtgiávềcuộcđờiDươngTựTrọ

(责任编辑:xổ số kiên giang)

推荐文章
热点阅读