当前位置:首页 > xổ số miền nam hôm nay > Dân chặn đường trên cao tốc Nội Bài

Dân chặn đường trên cao tốc Nội Bài

Theo bạn đọc phản ánh, mấy ngày hôm nay, những phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường Cao tốc Nội Bài - Lào Cai (đoạn thông đường 26 km từ Hà Nội đến huyện Tam Dương - tỉnh Vĩnh Phúc) đến địa phận xã Hương Sơn (huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc) đều không thể lưu thông bình thường vì gặp phải cây gỗ chắn ngang 2 bên, đinh ở đường.

ânchặnđườngtrêncaotốcNộiBà

Nhiều chủ phương tiện rất bức xúc vì đi mấy chục km nhưng buộc phải quay đầu xe. Có người cố gắng nhấn ga vượt qua những vật cản trên thì liền bị người dân chặn đầu xe và ném cây gỗ vào trước bánh xe.

ânchặnđườngtrêncaotốcNộiBà	Tất cả các phương tiện bị chặn đường trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai

Tất cả các phương tiện bị chặn đường trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

ânchặnđườngtrêncaotốcNộiBà

Thậm chí, đoàn xe của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Định Dũng đi qua đây, mặc dù có cán bộ công an và đích thân Bộ trưởng Dũng đến giải thích cho người dân nhưng họ vẫn không chịu kéo bỏ cây gỗ, đinh trên đường.

ânchặnđườngtrêncaotốcNộiBà

Những người dân ở đây cho biết, việc làm này của họ là để phản đối việc chủ thi công trả tiền công làm đường, tiền giải phóng mặt bằng quá thấp. Đã một vài lần yêu cầu chủ thi công xuống thỏa thuận về việc này nhưng vẫn chưa có tiếng nói chung. Vì thế, người dân đã mang gỗ, đinh chặn đường để phản ứng việc làm trên.

ânchặnđườngtrêncaotốcNộiBà

Một số hình ảnh PV ghi lại được trên đoạn đường Cao tốc Nội Bài - Lào Cai đoạn qua xã Hương Sơn, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc:

ânchặnđườngtrêncaotốcNộiBà	Cây gỗ được người dân <span class=

Cây gỗ được người dân xếp chặn trên đường

ânchặnđườngtrêncaotốcNộiBà    	Chiếc xe này cố qua nhưng bị người dân chặn lại

Chiếc xe này cố qua nhưng bị người dân chặn lại

ânchặnđườngtrêncaotốcNộiBà 

 

ânchặnđườngtrêncaotốcNộiBà 
Clip mới vụ hỗn chiến ở nhà máy Samsung: Cảnh sát bất lựcClip mới vụ hỗn chiến ở nhà máy Samsung: Cảnh sát bất lựcKết luận vụ thảm án 3 người chết tại Hoàng Mai, Hà NộiKết luận vụ thảm án 3 người chết tại Hoàng Mai, Hà NộiSự nghiệp Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ- Trưởng ban chuyên án VinalinesSự nghiệp Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ- Trưởng ban chuyên án Vinalines

 

ânchặnđườngtrêncaotốcNộiBà

(责任编辑:những cách kiếm tiền online)

推荐文章
热点阅读