当前位置:首页 > cách kiếm tiền qua mạng ở việt nam > Xôn xao tin giành 7 vé số trúng giải đặc biệt khiến cha tử vong

Xôn xao tin giành 7 vé số trúng giải đặc biệt khiến cha tử vong

2023-03-27 05:22:43 [treo máy kiếm tiền] 来源:xổ số đồng nai

Chiều 6/1, Trung tá Huỳnh Văn Hương, Trưởng Công an thị trấn Thái Hòa, huyện Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, kết quả điều tra cho thấy, cái chết của ông Nguyễn Văn Thiên (SN 1952), ngụ khu phố Tân Mỹ là do bệnh lý (tai biến mạch máu não).

ônxaotingiànhvésốtrúnggiảiđặcbiệtkhiếnchatửAnh Bỉnh bên linh cữu bố vợAnh Bỉnh bên linh cữu bố vợ

Trước đó chiều ngày 5/1 anh Du Thanh Bình (38 tuổi, con rể ông Thiên) trúng 7 tờ vé số giải đặc biệt và 63 tờ vé số giải an ủi. Tuy nhiên, ngay trong đêm 5/1, ông Thiên tử vong. Chính vì vậy nên đã có nhiều tin đồn cho rằng anh em trong nhà tranh giành nhau tờ vé số là nguyên nhân khiến ông tử vong. Tuy nhiên kết quả khám nghiệm tại hiện trường của cơ quan điều tra cho thấy đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

ônxaotingiànhvésốtrúnggiảiđặcbiệtkhiếnchatử

Anh Du Thanh Bình khẳng định, tập vé số trúng giải của đài Tiền Giang vào chiều 5/1 là do anh bỏ tiền mua nên không hề có việc tranh giành như những tin đồn.

ônxaotingiànhvésốtrúnggiảiđặcbiệtkhiếnchatử

Cũng theo anh Bình và những người trong gia đình thì buổi tối khi biết anh trúng số, ông Thiên cùng mọi người ngồi nói chuyện cho đến khoảng 21h. Sau đó ông Thiên đi ngủ, đến khoảng 4h sáng 6/1 anh Bình và người thân trong gia đình phát hiện ông tử vong nên trình báo cơ quan công an.

ônxaotingiànhvésốtrúnggiảiđặcbiệtkhiếnchatử

Trung tá Hương khẳng định, không có chuyện con cái trong nhà tranh giành những tờ vé số khiến ông Thiên đột quỵ dẫn đến tử vong.

ônxaotingiànhvésốtrúnggiảiđặcbiệtkhiếnchatử
Sài Gòn lắp đặt nhà vệ sinh công cộng 5 sao cạnh cây ATM Vụ em cắt chân chị: Bác sĩ từ chối tiết lộ tổn thương ở chân Người may mắn kể nửa giờ câu cá trắm đen trị giá 15 triệu đồng

 

ônxaotingiànhvésốtrúnggiảiđặcbiệtkhiếnchatử

(责任编辑:app kiếm tiền online cho học sinh)

推荐文章
热点阅读