当前位置:首页 > kết quả xổ số > Lật thuyền, 5 ngư dân rơi xuống biển

Lật thuyền, 5 ngư dân rơi xuống biển

Chiều 29/12, ông Lê Đình Phương, Phó chủ tịch UBND xã Hải Ninh, Tĩnh Gia Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ chìm thuyền khiến 5 ngư dân rơi xuống biển, 2 người được cứu vớt, hiện 3 người đang mất tích.

ậtthuyềnngưdânrơixuốngbiể

Trước đó, khoảng 2h sáng 29/12, chiếc thuyền mang biển số TH 91174 TS do ngư dân Lê Văn Sen (SN 1974, trú thôn Đồng Minh, Hải Ninh) làm chủ thuyền trên đường chạy ra qua vùng biển tỉnh Nam Định đi Hải Phòng đánh bắt cá đã gặp sóng to, gió lớn khiến thuyền bất ngờ lật úp, 5 thuyền viên trên thuyền không kịp trở tay và rơi xuống biển.

ậtthuyềnngưdânrơixuốngbiể

Ngay sau khi thuyền gặp nạn, chủ thuyền đã cố gắng liên lạc với các thuyền khác tới cứu. Ngay lúc đó chỉ có một chiếc thuyền chạy tới ứng cứu được 2 người, còn 3 người mất tích.

ậtthuyềnngưdânrơixuốngbiể

Danh sách 5 ngư dân trên thuyền gồm: 2 người được cứu sống là Lê Văn Sen (SN 1974) và Nguyễn Văn Thành (SN 1988), 3 người còn lại hiện đang mất tích là Nguyễn Ngọc Xuân (SN 1954), Hoàng Văn Thành (SN 1975) và Hoàng Văn Tuấn (SN 1988, cháu ruột nạn nhân Thành), tất cả cùng trú tại thôn Đồng Minh, xã Hải Ninh.

ậtthuyềnngưdânrơixuốngbiể

Chính quyền địa phương xã Hải Ninh đang tiến hành các công tác cứu hộ và kịp thời hỗ trợ, động viên những gia đình gặp nạn.

ậtthuyềnngưdânrơixuốngbiể
Vật lộn hàng giờ với sóng, vớt được 2 trong 7 học sinh gặp nạn Vụ Cát Tường: Thêm một sứ giả thần đường sông, đường bộ Kiều nữ Hải Dương trả lời từ Mỹ: "Tôi sẽ truy đến cùng sự việc"!

 

ậtthuyềnngưdânrơixuốngbiể

(责任编辑:kiếm tiền youtube)

推荐文章
热点阅读