当前位置:首页 > app kiếm tiền tại nhà > tinh trùng của người đã mất

tinh trùng của người đã mất

Câu chuyện về cặp song sinh Hồ Sỹ Hoàng Đức và Hồ Sỹ Hoàng Hải chào đời ngày 9/12/2013 bằng phương pháp thụ tinh hiện đại từ tinh trùng của người bố đã mất vì tai nạn giao thông 4 năm.

ùngcủangườiđãmấ

Cùng với người chị gái Hồ Hoàng Hải Bình, hai bé chính là kết quả của tình yêu giữa chị Hoàng Thị Kim Dung (trú tại khu đô thị Pháp Vân, Hà Nội) và người chồng đã mất Hồ Sỹ Ngọc. Điều đặc biệt, hai bé Đức và Hải còn là kết quả của sự tuyệt vời của y học. 

ùngcủangườiđãmấ

"Mặc dù biết chắc chắn mẫu tinh hoàn đó rồi nhưng vẫn phải kiểm tra ADN xem có nhầm hay không, có chuẩn mực không. Và kết quả là hoàn toàn chính xác", TS. BS Lê Vương Văn Vệ (Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn), người trực tiếp lấy tinh trùng của người chồng đã mất để bảo quản và cũng là người thực hiện ca thụ tinh nhân tạo "hi hữu" này, cho biết.

ùngcủangườiđãmấ

Đưới đây là một số hình ảnh do TS. Lê Vương Văn Vệ cung cấp về "hành trình" xác minh hai đứa trẻ song sinh ấy là con của người đã mất:

ùngcủangườiđãmấĐơn xin xét nghiệm ADN của ba mẹ con chị DungĐơn xin xét nghiệm ADN của ba mẹ con chị Dung Các bác sĩ bệnh viện Nam học và Hiếm muộn lấy mẫu thử ADN từ bé Hồ Sỹ Hoàng ĐứcCác bác sĩ bệnh viện Nam học và Hiếm muộn lấy mẫu thử ADN từ bé Hồ Sỹ Hoàng Đức Lấy mẫu thử ADN của bé Hồ Sỹ Hoàng HảiLấy mẫu thử ADN của bé Hồ Sỹ Hoàng Hải Lấy mẫu thử ADN của chị Hoàng Thị Kim DungLấy mẫu thử ADN của chị Hoàng Thị Kim Dung TS Vệ lấy mẫu thử ADN từ tinh trùng của anh Hồ Sỹ Ngọc được TS lưu trữTS Vệ lấy mẫu thử ADN từ tinh trùng của anh Hồ Sỹ Ngọc được TS lưu trữ Kết quả xét nghiệm ADN của bé Đức cho kết quả chính xácKết quả xét nghiệm ADN của bé Đức cho kết quả chính xác Và kết quả đó cũng được tìm thấy sau khi kiểm tra ADN của bé HảiVà kết quả đó cũng được tìm thấy sau khi kiểm tra ADN của bé Hải Giấy chứng sinh của bé ĐứcGiấy chứng sinh của bé Đức Niềm hạnh phúc của chị Dung khi hai con của mình đã bình an góp tiếng cười trong cuộc sống của chịNiềm hạnh phúc của chị Dung khi hai con của mình đã bình an góp tiếng cười trong cuộc sống của chị Bé Hải Bình cũng rất hạnh phúc khi bế em trai trên tayBé Hải Bình cũng rất hạnh phúc khi bế em trai trên tay Hai bé Hoàng Đức (bên trái) và Hoàng Hải (bên phải), hai công dân được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh Hai bé Hoàng Đức (bên trái) và Hoàng Hải (bên phải), hai công dân được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh "hi hữu"
7 học sinh chết đuối: "Anh bảo mua quà sao vẫn chưa thấy..." Hình ảnh hai bé song sinh từ tinh trùng người cha đã khuất Người phụ nữ tử vong sau khi được "bạn trai" cạo gió

 

ùngcủangườiđãmấ

(责任编辑:kiếm tiền)

推荐文章
热点阅读