当前位置:首页 > cách kiếm tiền đơn giản > Bé gái bị chấn thương sọ não ở nhà trẻ không phép đã tử vong

Bé gái bị chấn thương sọ não ở nhà trẻ không phép đã tử vong

Đêm 27/12 thi thể cháu bé Hải Hà đã được đưa về gia đình tại khu phố 2, phường Bửu Hòa, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) để tổ chức mai táng.

égáibịchấnthươngsọnãoởnhàtrẻkhôngphépđãtử

Dù được các bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tích cực cứu chữa nhưng vết thương quá nặng cháu Hải Hà đã tử vong vào lúc 14h30 ngày 27/12.

égáibịchấnthươngsọnãoởnhàtrẻkhôngphépđãtửCơ sở giữ trẻ không phép của bà Vân nơi  phát hiện cháu Hải Hà bị chấn thương sọ nãoCơ sở giữ trẻ không phép của bà Vân nơi phát hiện cháu Hải Hà bị chấn thương sọ não

Kết quả khám nghiệm tử thi của các cơ quan chức năng cho thấy, vùng thái dương trái của bé gái bị xuất huyết, tụ máu và rạn nứt, vùng chân và bả vai bị rộp da do tì đè.

égáibịchấnthươngsọnãoởnhàtrẻkhôngphépđãtử

Bà Lê Thị Hương bác ruột của cháu Hải Hà cho biết gia đình bị sốc trước sự ra đi của cháu. “Chúng tôi mong cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu Hải Hà, qua đó xử nghiêm theo pháp luật nếu phát hiện sai phạm”, bà Hương yêu cầu.

égáibịchấnthươngsọnãoởnhàtrẻkhôngphépđãtử

Trước đó, ngày 18/12, bé Hải Hà được bố mẹ đưa đến gửi tại cơ sở giữ trẻ của bà Nguyễn Thị Thu Vân (hàng xóm). Hơn một tiếng sau thấy bé ói, hôn mê nên bà Vân gọi điện thông báo gia đình. Sau đó bé Hải Hà được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Theo chính quyền địa phương, bà Vân là chủ điểm giữ trẻ không phép tại nhà được mấy tháng nay. Hàng ngày bà giữ khoảng 6 trẻ, con của những cặp vợ chồng trong khu vực.

égáibịchấnthươngsọnãoởnhàtrẻkhôngphépđãtử
Vụ kiều nữ ép tài xế "quan hệ": Thông tin mới nhất từ cơ quan CA Kiều nữ Hải Dương bị đồn hiếp tài xế taxi bật khóc từ nước Mỹ Nạn nhân cưa đầu đạn nổ, đứt lìa cánh tay đã tử vong

 

égáibịchấnthươngsọnãoởnhàtrẻkhôngphépđãtử

(责任编辑:kiếm tiền không cần vốn)

推荐文章
热点阅读