当前位置:首页 > upwork kiếm tiền asideway.com > Phụ huynh ngất xỉu chờ tin con mất tích tại biển Cần Giờ

Phụ huynh ngất xỉu chờ tin con mất tích tại biển Cần Giờ

Khoảng hơn 8h sáng ngày 30/12, thi thể cuối cùng trong số 7 em học sinh chết đuối ở biển Cần Giờ đã được tìm thấy. Thức trắng đêm lạnh trong nước mắt, gia đình nạn nhân đã tìm được con.

ụhuynhngấtxỉuchờtinconmấttíchtạibiểnCầnGiờ

Trước đó, khoảng 2g sáng nay ngày 30/12, lực lượng cứu hộ đã tìm được thêm xác 2 học sinh trong số 7 học sinh bị mất tích là em Lê Công Hậu và Lê Trường Duy. Và đến 5h sáng, tìm thêm được 2 thi thể nữa là em Đoàn Minh Tâm và nạn nhân thứ 6 em Nguyễn Phan Thành Lâm.

ụhuynhngấtxỉuchờtinconmấttíchtạibiểnCầnGiờNhiều phụ huynh đến từ Bình Dương và người dân địa phương lo lắng trên trên bãi biển chờ tin con

Nhiều phụ huynh đến từ Bình Dương và người dân địa phương lo lắng chờ tin con

ụhuynhngấtxỉuchờtinconmấttíchtạibiểnCầnGiờMột phụ huynh có con gặp nạn đang mất tích gào khóc: “Nó bảo được trường cho đi du lịch ở Cần Giờ và được tắm biển. Khi nào con về sẽ mua quà cả nhà. Nào ngờ…”.

Một phụ huynh có con gặp nạn đang mất tích gào khóc: “Nó bảo được trường cho đi du lịch ở Cần Giờ và được tắm biển. Khi nào con về sẽ mua quà cả nhà. Nào ngờ…”.

ụhuynhngấtxỉuchờtinconmấttíchtạibiểnCầnGiờNhiều phụ huynh khóc ngất trên ghế

Hai vợ chồng khóc ngất chờ tin con

ụhuynhngấtxỉuchờtinconmấttíchtạibiểnCầnGiờ    Có người ngất xỉu phải đưa đi cấp cứuCó người ngất xỉu phải đưa đi cấp cứu Những ném hương được thắp trên bãi biểnNhững ném hương được thắp trên bãi biển Lực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn tiếp tục được huy động để tìm kiếm học sinh mất tíchLực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn tiếp tục được huy động để tìm kiếm học sinh mất tích Theo ông Lê Văn Thơm (áo xanh) Phó chủ tịch huyện Cần Giờ cho biết đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ của các lực lượng (như biên phòng, quân sự, cứu hộ cứu nạn)cùng dân quân, thuyền của các ngư dân tìm kiếm học sinh bị mất tích.

Theo ông Lê Văn Thơm (áo xanh) Phó chủ tịch huyện Cần Giờ cho biết đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ của các lực lượng (như biên phòng, quân sự, cứu hộ cứu nạn)cùng dân quân, thuyền của các ngư dân tìm kiếm học sinh bị mất tích. Cũng theo ông Thơm ngay trong đêm, đại diện UBMTTQ TPHCM đã hỗ trợ 7 gia đình có nạn nhân mỗi người 5 triệu đồng. Về 2 nạn nhân được thì thấy sau khi khám nghiệm tử thi cơ quan chức năng đã bàn giao để gia đình lo hậu sự.

ụhuynhngấtxỉuchờtinconmấttíchtạibiểnCầnGiờ

 Theo thông tin mới nhất chúng tôi vừa nhận được thì vào khoảng 2h sáng nay, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 2 nạn nhân nữa. Hiện 3 người vẫn mất tích.

ụhuynhngấtxỉuchờtinconmấttíchtạibiểnCầnGiờ
Vật lộn hàng giờ với sóng, vớt được 2 trong 7 học sinh gặp nạn 6 học sinh bị nước cuốn trôi khi tắm biển Cần Giờ Hi hữu, người đàn ông liệt gần 40 năm bỗng ngồi dậy được

 

ụhuynhngấtxỉuchờtinconmấttíchtạibiểnCầnGiờ

(责任编辑:app kiếm tiền ở mỹ)

推荐文章
热点阅读