当前位置:首页 > app kiếm tiền > Con gái nạn nhân u não bị cắt chân sốc nặng

Con gái nạn nhân u não bị cắt chân sốc nặng

Sự việc nữ bệnh nhân T.T.T.D (SN 1963, Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị chính người em ruột của mình cắt chânkhi đang nằm điều trị tại Khoa sọ não, Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội vào đêm 2/1 vừa qua đang khiến dư luận phẫn nộ.

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ

Trong một diễn biến mới nhất, vào khoảng 0 giờ ngày 4/1, chị H.A, một người bạn thân của chị V. con gái của nạn nhân đã chủ động liên hệ với tòa soạn Báo điện tử Trí thức trẻ để chia sẻ về một số thông tin liên quan vụ việc.

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ

Trao đổi với chúng tôi, chị H.A cho biết, sau khi sự việc xảy ra với bà D. và đặc biệt, trước một số thông tin đưa không chính xác cho rằng V. tham gia cùng cậu ruột Trần Tuấn Khương cắt chân mẹ đã khiến cô gái này bị sốc nặng.

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặHiện tại, theo thông tin chúng tôi có được thì sức khỏe của nạn nhân D. đã ổn định.Hiện tại, theo thông tin chúng tôi có được thì sức khỏe của nạn nhân D. đã ổn định.

"Sau khi sự việc xảy ra và đặc biệt trước thông tin không chính xác cho rằng bạn tôi cùng tham gia với cậu mình làm chuyện đó (cắt chân mẹ- pv) đã khiến cho V. bị sốc nặng, tinh thần rất không ổn định. Bạn tôi giờ đang không nói chuyện với bất cứ ai kể cả người thân hay bạn thân...",chị H.A cho hay.

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ

Chị H.A cũng liên tục khẳng định, việc một số thông tin cho rằng, V. tham gia cùng với cậu cắt chân mẹ là không chính xác.

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ

"V. là một người con hiền thảo, rất thương yêu và chăm sóc mẹ nên không thể có chuyện bạn ấy lại làm việc đó.

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ

Có thông tin rằng V. nửa đêm xông vào bệnh viện để làm chuyện đó là không đúng, bạn ấy đã ở chăm mẹ từ trước và cũng không tham gia cùng cậu làm việc tày trời vậy. Thông tin không chính xác gây ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, sức khỏe của V...", chị H.A nhấn mạnh.

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ

Cũng theo chị H.A, hiện gia đình V. đang bàn bạc, thống nhất và trong thời gian tới sẽ có thông tin cụ thể, rõ ràng về sự việc này.

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ

"Thông tin cụ thể về sự việc thế nào thì sau khi có kết luận từ phía công an, gia đình sẽ trao đổi, kể lại với báo chí, còn giờ tôi cũng không thể nói gì thêm và bạn tôi cũng chưa sẵn sàng để tiếp xúc với người lạ...", chị H.A nói thêm.

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ

Cũng trao đổi với PV vào sáng 3/1 ông Nguyễn Lưu Tuấn, chồng cũ của nạn nhân D. và là bố đẻ của chị V. cũng không tin vào việc con gái mình làm chuyện đó.

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ

“V. là con gái duy nhất nên tình cảm mẹ dồn hết cho con và con dồn hết cho mẹ. Tôi không nghĩ V. làm chuyện đó, vì từ trước đến nay, hai mẹ con quý và rất thương nhau”,ông Tuấn nói.

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ

Còn một người thân khác của đối tượng Trần Tuấn Khương khi gặp phóng viên đã phản ánh về việc một số thông tin không đúng được đăng tải trên phương tiện truyền thông đại chúng gây ảnh hưởng đến gia đình ông.

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ

"Gia đình tôi không có gì cả, chúng tôi không biết gì hết. Bố tôi đã 80 tuổi, mẹ cũng xấp xỉ 80 (tuổi) rồi giờ đang bị bệnh không muốn gặp người lạ, nhất là việc báo chí đưa những thông tin không chính xác, ảnh hưởng đến gia đình chúng tôi. 

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ

Gia đình chúng tôi khổ rồi đừng làm cho chúng tôi đau thêm nữa. Nếu thương bố mẹ chúng tôi thì mọi người đừng nói nữa",ông này bức xúc nói.

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ

Hiện, đối tượng Trần Tuấn Khương đang bị tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ
"Kiều nữ" Hải Dương sẽ về nước trong vài ngày tới Choáng với "thành tích" bán trinh trên chục lần của gái mại dâm Thầy giáo cho nữ sinh xem điểm bằng cách...giao cấu trong toilet

 

áinạnnhânunãobịcắtchânsốcnặ

(责任编辑:cách kiếm tiền trên điện thoại)

推荐文章
热点阅读